Bị mất sữa đột ngột

Bé mình mới đầu 7 tháng mà mình bị mất sữa. Có mom nào có kinh nghiệm chỉ cách mình với ạ

6 Các câu trả lời

ko còn giọt nào luôn hả mom? giờ phải ăn uống kích sữa lại từ đầu rồi. mua cao chè vằng uống, uống nước đậu đen rang, chân giò hầm đu đủ

4mo ago

Dạ ít lắm mom ạ, vú xẹp. Mình cảm nhận được là tuyến sữa như ngưng hoạt động. Đúng là phải kích sữa lại từ đầu như mom nói. Mình có uống sữa ông thọ, cốm lợi sữa, ăn đu đủ, uống nước dừa, uống sắn dây nhưng chưa thấy cải thiện lắm ạ. Hic 😢