Các mom cho em hỏi

Mấy ngày em bị sốt giờ mất sữa đột ngột phải làm sao ạ?huhu#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

cố gắng kích lại thôi m, nhưng phải kiên trì. mình lúc con dk 20d cũng mất sữa, kích lại cứ 3h hút 1 lần kể cả ban đêm, hút 30', trước khi hút chườm nóng và matxa ngực, uống thật nhiều nước ấm, nước đinh lăng, chè vằng càng tốt

Nấu nc lá Đinh lăng uống nóng kèm vắt sữa theo cữ đều đặn k ra sữa cũng phải vắt.mình cũng thế và kích sữa thành công

Nấu lá đinh lăng ún rồi kích sữa là sữa về ạ

nấu lá đinh lăng mà uống ,mình thang sốt 3 lần

chườm ấm..massage và hút sữa m nha

ăn uống nghỉ ngơi nhiều vào mom

Cố kích lại theo cữ thôi mom

Gán kích sữa lại mom ơi.

uống lá đinh lăng