Mất sữa

Em vắt sữa cho con đến tháng thứ tư thì mất dần chỉ còn khoảng 100ml ngày. Mẹ nào có kinh nghiệm gọi sữa về cho em xin tham khảo với ạ. Em cảm ơn rất nhiều

2 Các câu trả lời

Tr'c mh nuôi bé đầu cũng bị vậy, nhưng mh cho con bú trực tiếp chứ ko vắt. Mom hòa sữa đặc với nước ấm, ngày uống 3 cốc. Chịu khó mát xa ngực bằng nước nóng và khăn mềm. Mh ăn uống cũng ăn đồ nóng chứ đừng ăn đồ nguội. Mom thử xem nhé

mom thử xem mua lá đinh lăng nấu nước uống ,khổ vì đau lưng ngồi vắt sữa tay, mình nấu nước uống là về à,con mình bú ít nên mình sợ ko nấu nữa