Mỏi tay chân, mất sức đột ngột khi bầu 19w

Có mom nào bầu 19w thỉnh thoảng bị mỏi run tay chân, mất lực như kiểu bị tuột đường huyết không ạ, mặc dù cách đó vài tiếng vẫn cảm thấy khỏe mạnh bình thường. 😔😔

5 Các câu trả lời

mình bầu cũng vậy mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, bổ sung sắt và canxi đều đặn nha mom

Mình cũng vậy. Lâu lâu cái như mất sức sống ak. Ko mún làm j lun :((

kiểu như hụt hết hơi đúng không m? bầu thường hay bị vậy m ạ

3y ago

dạ đúng rồi, bị mất sức, k cầm nắm gì nổi. tay chân thì run khó thở, ăn cũng k nổi luôn

hồi bầu em cũng hay bị v lắm..

đẩy bài cho mom