có mom nào giống em không

con e vừa tròn được tháng mà cứ đúng 2h đêm dậy đi nặng rồi è è đến 4h sáng mới ngủ ngày nào cũng vậy có cách nào cải thiện lại giấc ngủ bé không ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

chắc tuần khủng hoảng đó mom,con mình trước 3 ngày cũng vậy ,dậy i khi 2h sáng mà mấy ngày lại bình thường

Bé đang lẫn lộn ngày đêm đó mom ạ, giấc chiều và gần tối mom giữ bé chơi lâu hơn chút nha

vừa ra tháng thì bé sẽ có rơi vào tuần khủng hoảng đó mom, mom tập từ từ cho bé

con em nó dậy bất chợt luôn m.. chả có giờ giấc như con m đâu..

ngày cho con ngủ ít lại, 9h tối cho con ăn no rồi ngủ tiếp xem m

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng, m cố gắng vài hôm nè

bé vân đang lộn ngày đem đó ạ ..m cô lên nhé

chắc tuần khủng hoảng á mom

chắc tuần khủng hoảng