Làm sao để bé ngủ ngon ban đêm

Bé em nay được 8d rồi mà tối ngủ không đc ngon và sâu giấc, hay vặn mình, rặn è è. Có cách nào để bé ngủ đc ngon hơn k các mom???

2 Các câu trả lời

bé vặn mình là bth mom nhé, bé nào cũng vậy, từ từ sẽ hết mom nhé. Trước khi cho ngủ, mom cần kiểm tra tã bỉm bé có dơ ko? con ăn bú đủ no chưa? quần áo có chật chội quá ko, rồi tã, quần áo có cạ vào da bé ko? rồi mom bế bé lên, làm động tác kéo rèm, tắt đèn, mở đèn ngủ thôi, quấn chũn bé lại, đừng quấn chặt quá, ko gian xung quanh phải thoáng mát, có máy lạnh thì mở tầm 27 28 độ, ko máy lạnh thì mở quạt quay đều, dẹp bớt chăn gối đồ đạc ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm, hạn chế tối đa tiếng ồn, nói chuyện, yên tĩnh nhất có thể, mở tiếng ồn trắng white noise lên cho bé nghe xem bé ngủ dc ko nhé.

2y ago

Cám ơn mom nha

bé vẫn mình thì từ từ qua 3 tháng bé sẽ hết mom cho bé bú no, đừng mặc bé nóng hay lạnh quá, kiểm tra bỉm tã xem có khó chịu k nha mom

2y ago

Cám ơn mom nhiều nha