Thôi bú cho con

Bé mình dc 15 thág nay thôi bú cho bé, bé k ăn j hết các m ạ. Cho mình 1 lời khuyên đi

8 Các câu trả lời

mom để bé Đi được đã rồi thôi bú, cháu mình cũng chỉ bú mẹ hoàn toàn k uống sữa ngoài k ăn mà thôi bú là đễ ăn lắm

3y ago

bé mình đi giỏi rồi m. mình cau để bé ăn. ai ngờ đâu cũng có ăn j đâu. hic

nếu con ăn được thì hãy cai, nếu bình thường con đã ăn ít lại cai sữa sớm sẽ thiếu dinh dưỡng m ạ

cảm ơn các m. mình cũng xót lắm hôm nay kà ngày thứ 5 rồi mà bé vẫn còn ghiền ti. híc

hiuhiu nghe 15m cai sữa mẹ đã thấy thương bé mình 6m đã phải cai luôn sữa mẹ

cai từ từ dãn cử sữa lần rồi hãy ngưng ak mom.. kẻo tội con đói

may be mom gioi qua bu dc den 15th lun còn con minh thi k chiu ti me

thuog thi 6m thoi bú roi cho ăn dặm tu tu di mon

15m thương quá nhỉ,cai cho bé ăn hơn à mom