Trẻ khò khè

Bé mình 3,5m bị đàm nhiêgu ở cổ họng bé k bị sốt ho sổ mũi gì cả lâu lâu bé khó thở quấy khóc. Lúc bú k thể thở được thương lắm ạ. Các mom cho mình xin ý kiến với. Mình Cảm ơn ạ.

10 Các câu trả lời

Bé nhà mình lúc nhỏ cũng vậy, bs bảo do sinh mổ, nên dịch ko ép ra hết. Bs rửa mũi xong về mình nhỏ thêm nước muối sinh lý và hút dịch ra. Cải thiện được nhiêud đó mom

m rửa mũi vs nc muối sinh lý cho bé..xoa dầu tràm giữ ấm cơ thể bé

bạn cho uống hoa đủ ngâm mật ong cũng hiểu quả. với rửa nước muối

1y ago

dưới 1 tuổi chưa u dc đâu m

Bôi dầu tràm với nhỏ nước muối sinh lý cho bé

mom thử dùng tinh dầu Lợi An cho bé xem sao

Bé khó thở mom cho bé đi khám đi mom

Bé ko thở đc phải đi khám Mom nha

mom cho bé đi khám nha để lâu k tốt

Cảm ơn các mom nhiều lắm 🥰

Bôi dầu tràm cho bé mom à