Giấc ngủ của bé

Các m có cách gì giúp em vỗ bé ngủ ngoan không ạ? Bé nhà em nay được 25d mà bú no rồi vẫn còn muốn ngậm ti mẹ đến ngủ say, bỏ xuống lại thức và tiếp tục kiếm ti mẹ hoặc có khi đặt xuống mà chỉ ngủ tầm 30p đến 1 tiếng thôi ạ. Ngủ hay giật mình và vặn mình nữa, không sâu giấc.#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu

5 Các câu trả lời

bé ngủ giật mình mom chèn chăn gối 2 bên cho bé và Không gian yên tĩnh để bé ngủ còn vặn mình qua 3 tháng sẽ hết nha mom ngủ ngậm ti mới ngủ thì con mình cũng vậy ngủ là phải bú mẹ mới chịu ngủ, ban ngày bé ngủ ít còn ban đêm bé ngủ 30p thì mom xem bé bú có no k nha, đói bé hay dậy lắm

bé còn nhỏ giật mình, vặn mình là điều bình thường mom ạ. Ko gian bé ngủ nên yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn. Nếu bé ngủ ngày 30p 1 tiếng thì dc rồi. Miễn sao đêm ngủ ngon là dc. Mà con còn nhỏ, giờ giấc lẫn lộn ngày đêm là bt mom ạ. Nói bác sĩ kê vitamin D cho bé nhé

tớ nghĩ có khi bé ngủ gật giữa chừng chứ chưa thực sự no đâu. nên mới như vậy

qua 3 tháng 10 ngày bé hết nha mom

chuc m sức khỏe