Bé không ngủ được sâu giấc

Bé nhà mình đc 1m1d, 3 hôm gần đây bé bị khó ngủ vào ban đêm. Bé bú no, chơi đến khi buồn ngủ nhưng vẫn ko chịu ngủ, bế trên tay thì mắt lim dim ko vào sâu giấc, đặt xuống thì bé la khóc. Như đêm qua bé thức từ 22h đến hơn 3h sáng bé mới ngủ lại đc do bé đã quá mệt. Mình ko rõ lý do, mình nhìn bé xót vô cùng. Mọi người có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với ạ

2 Các câu trả lời

tầm này thì bé đang trong giai đoạn ww, mom chịu khó vuốt ve, vỗ về bé nha

chịu khó thôi m