Dị ứng

Bé mình 11,5m. Thi thoảng vẫn ăn cháo tôm dù bé ko thích lắm. Nhưng sáng nay ăn xong đc khoảng 2 tiếng thì bị nôn(bé nhà mình hiếm khi bị nôn, từ lúc sinh đến giờ chắc bị khoảng 3-4 lần thôi) mà nôn ọc hết sạch ra. Từ lúc đấy đến giờ mình ko cho ăn tôm nữa nhưng ăn gì cũng nôn, uống sữa cũng bị nôn. Mà lúc chiều lau người cho con thì vẫn bt. Đến khi nãy lại nôn, lại lau người thì thấy có nhiều nốt đỏ ở lưng và bụng. Liệu có phải bé bị dị ứng tôm k?

5 Các câu trả lời

mom đưa bé đi khám xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Cảm ơn các m. Đêm qua bé uống sữa ko nôn nữa ak. Nốt đỏ cũng hết ak. Hnay lại ăn uống bt r

đưa con đi khám xem m, có thể con bị viêm họng thôi

phải khám

.