Các mom giúp em vc

Có mom nào ăn xong được 2 3 tiếng sau là buồn nôn đi nôn hết như em k ạ chứ e sợ ăn xong lại đi nôn lắm kbt bị sao luôn ý các mom ạ

7 Các câu trả lời

m đang bầu hả m chia nhỏ bữa ăn nhé m uống chút trà gừng ấm m ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân

chia nhỏ bữa ăn,uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng,ăn các loại hạt m nhé

m bầu thì chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng đỡ ói..

mom thử ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt xem sao

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom chia nhỏ bữa ăn nha, ăn thêm sữa chua

Mom đang có bầu hay nuôi con nhỏ