Bé bị ngạt mũi

Bé e được 15d mà bị ngạt mũi quá.có bé nào giống v k ạ.có cách nào cho bé khỏi k ạ.e nhỏ nước muối sinh Lý r nhưng k đc #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

17 Các câu trả lời

m cứ nhỏ mũi hàng ngày, bôi chút dầu tràm vào mũi rồi massage cho bé, bôi dầu tràm vào chân, cổ, ngực, giữ ấm cho bé

1y ago

Nhiều đàm con khó thở mom đi vỗ đàm cho bé nha

mom nhỏ loại fysoline tép vàng cho con. bé nhà m cứ ngạt nhỏ 2 ống là đỡ liền

Mom nhỏ nc muối mỗi ngày cho bé. Thoa dầu lên ngực , cổ , bàn chân cho bé nè

mom mua dầu lợi an bôi cho bé, con mình cũng bị mà bôi dầu đó khỏi nè

bạn lấy xilanh bơm nước muối vào rứa. cho bé nằm nghiêng. sẽ khởi ngay

Massage dọc theo sống mũi nhẹ nhàng. Nếu có dịch thì lấy sạch nghen

Bé ngạt quá thì m đưa đi khám ạ

Nhỏ muối sinh lý của pháp ý mom

ẩm bé đi khám đi mom

Mom nhỏ nmsl cho bé