Bé nhà mìn được 17 ngày mà không chịu bú mẹ. Các mom có cách j để bé bú mẹ không.

Bé không chịu bú mẹ.

11 Các câu trả lời

17 ngày rồi mom tranh thủ ép bé bú đi,K thôi k bú luôn á,Mình bệnh k cho bú 2 tuần,giờ k thèm nhìn đến luôn nói chi bú.haiz....hút còng lưng luôn

Để đói hẳn r cho ti c ạ. Trc con e 7 ngày cũng k chịu ti mẹ, mẹ k có đầu ti. E mua máy hút vè hút mất mấy hôm có đầu n mới chịu

Để bé đói r cho bé ti thôi. Ráng thôi mom. K cho be ti bình thì bé đói bé sẽ chịu ti mẹ

mình bị bệnh đi viện về bé ko thèm bú mẹ luôn. rầu ghê

cho bé theo nhu cầu thôi mom, bé đói hẳn rồi nhét ti cho bé

ti mẹ có căng quá k m, căng quá thì hút ra bớt rồi cho con ti..

2y ago

mình vẫn hút sữa hàng ngày.

để bé đói rồi tập cho bé nha mom

cho bé thật đói nè r cho bé bú

m để bé đói rồi hãy cho ti

bé bú quen bình rồi pk c?