Bé Khó Ngủ

Bé Khó Ngủ hay giật mình do thiếu caxi hay là j vậy mấy m.... Bé nhà mình được 2thag 4 ngày bé ít ngủ... Làm sao cho bé dễ ngủ, ko giật mình ko mấy m.... Mình thấy con ak sót... Giúp mình với m

6 Các câu trả lời

Canxi muốn biết thiếu hay k thì xét nghiệm mới biết nha m, k được tự ý bổ sung canxi đâu. Bs dư canxi cũng ảnh hưởng sức khoẻ bé đó

4y ago

M đợi qua đốt 3m10d thử xem

Như bé nhà m hơn 2 tháng cũng thức đêm đến 3 tháng là hết ấy

https://bit.ly/2J41M05 Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Mom thử ngủ ôm bé , vỗ về bé xem sao nhé.

Cho con uong them canxi đi m

4y ago

Mua hộp có con hưu cao cổ á m dạng ống nước màu vàng á hộp 100 mấy hả j á

Qt