Bé nhà e đc 2tháng r ạ mà mặt bé bị nổi đầy như vậy mn bt bị j thì chỉ e lm sao cho bé hết vs ạ

Bé hạo thiên

Bé nhà e đc 2tháng r ạ mà mặt bé bị nổi đầy như vậy mn bt bị j thì chỉ e lm sao cho bé hết vs ạ
9 Các câu trả lời

con e cx bị vậy nè có phải như nốt muỗi đốt k mom nếu phải thì là bị nẻ đấy e bôi thuốc cho con e 3 4 lần khỏi r

nếu m cho con uống sữa ct hoặc các loại siro.... ngoài sữa mẹ thì phải đi khám ngay vì có thể là dị ứng nhé

mua kem bôi loại này nè mom , con mình cũng bị y như vậy mà bôi có 1,2 ngày là hết, hay lắm! tuýp vậy 225k

ăn uống xong nhớ vệ sinh sạch sẽ quanh miệng bé nè m..

Cho bé đi khám xem có dị ứng sữa ko Mom

mom cho bé đi khám nha mom

Mom mua thuốc bôi cho bé

mom cho bé đi khám nha ,

đẩy bài cho mom.