bé hay thức đêm

Bé hay thức đêm phải làm sao

5 Các câu trả lời

Con mình tuỳ hôm. Một tuần cũng sẽ có 1ngày btoi thức đến 11h 12h mới ngủ dù chiều cho bú và dỗ ngủ từ lúc 6h. Thật kinh hoàng những ngày như thế. Đa số những ngày còn lại trong tuần btoi đều ngủ trước 8h, đêm 2h hoặc 3h dậy bú rồi lại ngủ tiếp tới sáng. Ngày mà thức đêm là cả mẹ lẫn bố đều sầu não. Ko biết phải trị những ngày ngủ trễ thế nào? Có bạn nào từng bị và mình lời khuyên nhe!

Thay đổi môi trg cho bé , sáng cho bé dậy chơi rồi ngủ ít lại 2h 1lan , cho bé dậy chơi bú ị . Đến chìu chập tối cho bé bú no vào giấc là đêm bé ngủ ngon chỉ thức khi đói zs thay tã . Con e 1th rưỡi thay đổi giấc ngủ rồi . H 2th5ng ngủ đêm ngon lành sáng chơi ngủ chập chờn , tới chìu chập tối bé mệt vào giấc ngủ sâu lắm ạ

Ban ngày bạn cho bé ngủ ít lại, chơi nhiều. Ban đêm đảm bảo đủ lượng sữa. Cũng có thể bạn lâu người hoặc tắm sơ cho bé mát dễ đi vào giấc ngủ

Duy trì môi trường ngủ cho bé, ko chơi đùa hay trò chuyện với bé

.