Bé mình mới 2 ngày tuổi nhưng hãy bị nấc kiểu như mới khóc xong Có m nào giải thich mình hiêu đc k

Bé hay nấc

9 Các câu trả lời

k sao đâu mom bé mới sinh hay nấc lắm mom cho bé ti là hết còn khóc là biểu hiện nhu cầu của bé thôi bé đói hoặc tã ướt hoặc nóng hoặc lạnh

bé ss nấc là bt nhé m .con mình 4 th rồi mà vẫn hay nấc .khi con nấc m lấy miếng giấy thấm nc dán vào chỗ thóp con 1 lát sau là con hết nấc ngay

bt ạ.be đầu mình sinh mấy tháng đầu hay bị nấc miết.dần dần sẽ bớt m à

bé ss nấc là bt m nhé, con nấc m cho con ti thêm 1 chút là hết nấc ngay thôi

k sao m..bé ss nào cũng vậy

Ksao mom ah

k sao m ơi

Ko sao mom

quan tâm