Bé 4tuổi không tập trung

Bé gần 4tuổi nhưng bé không tự đếm được từ 1-10, dạy bé không tập trung nói trước quên sau. Có mom nào gặp trường hợp như này k ạ

8 Các câu trả lời

Em không gặp nhưng chắc m kiên nhẫn dạy bé, lặp lại nhiều xem sao ạ. Hoặc m tra cứu cách dạy-học thông qua các hoạt động thay vì chỉ nói-nghe.

mỗi ngày rảnh chúng ta nhắc đi nhắc lại bé sẽ tự khắc nhớ. trước khi đi ngủ chúng ta cũng còn đọc 5 lần. con sẽ nhớ rất nhanh

12mo ago

ngoài vấn đề đó bạn nên quan sát xem bé về ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ hình thể, hoạt động chơi ,cũng như nhu cầu mong muốn của con có bình thường ko? và ở tuổi này tốt nhất nên kiểm tra khi có thấy sự bất thường từ hành vi cũng như nhận thức

Mom cho bé đi kiểm tra xem,cháu mình 4t nhưng ko như vậy.

đẩy bài cho mom, hóng nghe Các mom chia sẻ

Mom cho bé đi kiểm tra thử xem s

Mom đưa bé đi khám xem sao

cho bé đi khám mom nha

cho bé đi khám mom ơi