Sữa Meiji hay sữa tươi Th true milk

Bé gái em nay tròn 1 tuổi...rất tuyệt. Nhưng giờ đang phân vân vấn đề sữa...hiện tại bé đang uống Meiji của Nhật Bản thấy cũng ok...tuy nhiên em vẫn muốn đặt câu hỏi là sữa công thức tốt hơn sữa tươi không...do em mới đọc 1 số bài viết trên mạng...các mom cho e xin ý kiến

15 Các câu trả lời

sữa công thức tốt hơn nhé mà mình từng nghe bác sĩ nói 1 tuổi đến 2 tuổi lên chọn sữa tươi nguyên kem 2 tuổi trở đi ms lên uống sữa tươi nguyên chất nha p