Mom

Cho e xin cách chuyển sữa cho bé ạ,bé e đang dùng similac3 muốn chuyển thành sữa tươi TH true milk, ( bé e đường ruột ko tốt, sợ chuyển sữa bị rối loạn tiêu hoá😔)

9 Các câu trả lời

nếu k có vấn đề gì thì k cần đổi sữa m.. sữa tươi trên 1 tuổi mới uống đc, nhưng tập thì chỉ nên uống mỗi lần 1 ít trước đã..

chỉ cho con uống vào bữa phụ, bữa chính cứ cho ăn như bình thường, như vậy nếu có vấn đề về tiêu hóa sẽ phát hiện đc nhanh hơn

sữa TH cung uong dc k bit bé m xó hợp k. m thử cho bé uong Similac pha sẵn xem

cháu mình thấy uống growplus cũng tốt á mom

sữa số 3 rồi thì chuyển đc rồi mẹ ơi

Trc mình cho bé uống Nan

hóng kinh nghiệm ké

bé m mấy tháng oy

3y ago

Bé dc 14m ạb

qt