Sữa Meiji hay sữa tươi Th true milk

Bé gái em nay tròn 1 tuổi...rất tuyệt. Nhưng giờ đang phân vân vấn đề sữa...hiện tại bé đang uống Meiji của Nhật Bản thấy cũng ok...tuy nhiên em vẫn muốn đặt câu hỏi là sữa công thức tốt hơn sữa tươi không...do em mới đọc 1 số bài viết trên mạng...các mom cho e xin ý kiến

15 Các câu trả lời

mình nghĩ tùy dkien. nếu tiện thì mom có thể pha sct còn ko thì dặm thêm sữa tươi cho bé, sữa tươi ít chất thì ko no lâu bằng sct nên bé có thể đói hơn, ăn đc nhiều hơn

sữa công thức tốt hơn nhé mà mình từng nghe bác sĩ nói 1 tuổi đến 2 tuổi lên chọn sữa tươi nguyên kem 2 tuổi trở đi ms lên uống sữa tươi nguyên chất nha p

m xem ở vỏ hộp sữa tươi coi .mấy tuổi thì uống được.mình thấy nhiều loại ghi 2_3 tuổi mới uống được đó m.

sữa công thức có nhiều thành phần tốt cho sự fat triển của bé hơn

1 ngay 1 hộp 110ml sữa tươi cho con tập làm quen. Từ từ ui tăng dâng

Sữa ct tốt hơn mom ah. Nhiều tp tốt hơn sữa tươi

Mình cho uống kết hợp thêm ngày 1h sữa tươi thôi

theo mình biết thì sct tốt hơn sữa tươi nè m

sct nhiều thành phần tốt hơn sữa tươi m nha

Theo mình cho con uống kết hợp cả 2 loại