Bé lười uống sữa công thức

Có mom nào cho con uống sữa Meiji 1 thời gian bị kén ăn không ạ .cho e xin lời khủyen nên đổi sang sữa gì ak.bé nhà e đc 5 tháng tuổi rồi mẹ không có sữa uống meiji từ lúc sinh ra tới giờ đột nhiên 3 tháng nay lười ăn quá

11 Các câu trả lời

Mình thấy bé bạn mình uống suốt luôn tới gần 1tuoi thì đổi qua Nan tiết kiệm hơn xíu. Mom ktra xem con khó chịu hay wonder week thì biếng bú v thôi à

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nhiều khi bé đang trong tuần biếng ăn sinh lý đó mom, con mình hơn tuổi mà còn vậy đó

Có thể bé tới giai đoạn biếng ăn sinh lý thôi mom, mom rơ lưỡi mỗi ngày cho bé nhé

mình thấy nhiều bé xài ok á. m rơ lưỡi, kiểm tra miệng bé xem có mọc răng j k nè.

chắc bé tới giai đoạn biếng ăn á, mom rơ lưỡi cho bé và xem bé có mọc răng k

m rơ lưỡi hàng ngày cho bé nhé có thể bé biếng ăn sih lí í m

mom rơ lưỡi cho bé xem,nhiều mom dùng Meiji lắm

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng ý m..

có thể con biếng ăn sinh lý thôi m ạ

có thể bé biếng ăn sinh lý á mom