ngôn ngữ và phát âm

Bé gái 27th, đã nói sõi. Be bắt đầu nói từ hồi 19, 20th. Có thể diễn đạt những gì bé cần, nhắc lại lời người lớn, bắt chước. Nhưng bé nói không tròn tiếng, khó nghe, mọi người hầu như khó hiểu trừ mẹ. Bé có vấn đề gì k ạ? Cần phải đi khám bs k ạ?

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu m. Tập dần cho con. Mỗi lần con nói ra mẹ sẽ nhắc lại nhiều lần rõ ràg, chứ đừg nói sai theo con. Từ từ con sẽ nói tốt nè m

Mọi người khi nói chuyện với bé cần phát âm rõ, ko đc nhại giọng bé vì bé sẽ tưởng nói như vậy là hay đó mom

M cứ kiên nhẫn chỉnh sửa cho con. Từ từ sẽ cải thiện à.

M dạy thêm cho bé k đc thì đi bs thử

Chịu khó tập cho bé Mom ạ.

từ từ m

Qt