Có phải khóc dạ đề tâm linh là do phải vía bị ma quỷ trêu chọc k?

Bé em nửa thág đầu ăn ngon ngủ sâu mà 1 tuần nay cứ tầm chiều tối là bdau khóc rền rĩ, dữ dội, vật vã đỏ hết cả mặt mũi, dỗ kiều gì cũng k nín, cho bú cũng cứ ưỡn ra. Lúc đầu e nghĩ trong cữ con chưa thích nghi dc nên vậy vì ban ngày lại ngoan như cún nhưng mẹ ck e bảo bị ma trêu mới khóc dạ đề thành e cứ lo lo. Bà bỏ con dao với tỏi ở đầu giườg, lấy cả cành dâu về quất với cúng xin đốt vía rồi mà kđỡ. Làm sao giờ các mom ơi

Có phải khóc dạ đề tâm linh là do  phải vía bị ma quỷ trêu chọc k?
26 Các câu trả lời

m thử áp dung cách mà ông bà ta chỉ xem ...chứ con khóc đứt ruột lắm ..có bé khóc tới ra tháng ..co bé tới hết cử luôn ạ