Bé khóc thét

Các mom oi, bé nhà e bth tv rất ngoan nay khi có người lạ vào thăm thì khóc thét lên không nín ( e có đốt vía ) mà bé vẫn k hết ...các mom cho e ý kiến với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

15 Các câu trả lời

có thể con khó chịu ở đâu đó, kiểm tra lại rốn nếu chưa rụng, bụng có căng cứng ko, có sổ mũi, nghẹt mũi ko, con có nóng quá hoặc lạnh quá ko tm

3y ago

dạ e cảm ơn mom , bé nhà e rụng rốn lâu r , tất cả đều bth ạ . người lạ vừa bước vô là khóc thét lên ạ 😥

nếu là mình, mình gặp ng lạ mình cũng ko thoải mái, thì em bé cũng vậy mom ạ. Từ từ mới quen dc mom.

thường người có tang, người bị sa sẩy hoặc Kinh nguyệt gặp trẻ nhỏ sẽ quẩy khóc

Bé lạ đó mom, bé mom bn tuần rồi, mũi bé thính lắm mom

3y ago

Uh mom, mấy bé nhỏ nhưng khứu giác tốt lắm nha. Nghe mùi ng lạ đó mom ạ

là phụ nữ à m hay người đấy đang có kinh nguyện...

3y ago

phụ nữa mà đang mang thai đó mom

mom lấy than bỏ bồ kết vào rồi để trong nhà á

Co lẽ bé sợ vía người lạ á mom

có lẽ bé biết có người lạ nè

có lẽ bé sợ vía người lạ r

có bé nhẹ vía nên vậy m ạ