Trẻ sơ sinh quấy khóc ban đêm là bệnh gì?

Nếu ebe sơ sinh mà bị phải vía thì chỉ quấy khóc vào ban đêm thôi hay cả ban ngày nữa cm? Con e từ hôm tròn tháng cứ đến tối đi ngủ là bdau vật vã, khóc ưỡn lên đỏ mặt tía tai như có ng cấu véo ý. Ngằn ngặt là tiếng mệt quá mới ngủ dc nhưng phải bố hoặc mẹ ôm vỗ cơ chứ k đặt dc. Ban ngày thì lại bú ngủ bthuong.Mẹ ck e vừa gọi lên bảo kiếm lấy cành dâu nhúng vào nc tiểu trẻ con rồi vụt quanh phòng để đuổi vía đi. Có mom nào từng thử cách này chưa? Có hiệu nghiệm k?

9 Các câu trả lời

M chưa thử qua nên k rõ. Còn trẻ sơ sinh hay quấy khóc vào ban đêm thường sẽ do nhiều ng, nhân. Có thể là bé quá giấc, đói bụng, bị đầy hơi, trong phòng ồn ào, chói mắt, n hiệt độ k ổn định. Nếu đúng thì mom điều chỉnh lại. hoặc bé mà đang trong tuần thứ 5 là tuần wonder week thì con cũng sẽ cảm thấy khó ở nên cần phải kiên trì và chịu khó vỗ về thêm. Khóc dữ dội, kéo dài là dấu hiệu bé đang bị đau và cần dc đi khám sớm

bé sơ sinh quấy khóc ban đêm có thể là khóc dạ đề. cái vụ mẹo dân gian dùng cành dâu thì nhà m k có áp dụng nhưng cũng có đc người này ng kia bày, mom cứ thử đi cũng k có hại hay tốn kém gì. Mà cái tình trạng khóc đêm cũng k quá lạ lẫm đâu, từ khi em bé mới sinh cho đến 8 tuần tuổi, thì e bé sẽ thường quấy khóc và đa phần sẽ khóc về đêm mà cỡ 4m là hết à

Mom thử xem s. Cũng nhiều mẹo dân gian hiệu nghiệm lắm. Cũng đâu có mất mát j đâu.mk từ ngày sinh bé mẹ mk cũng để cành đâu dưới gầm giường. Trộm vía bé con nhà mk chả quấy khóc đêm ngày nào cả

cá nhân mh ko tin mấy vụ cành dâu này kia mom. con có khó chịu thì mới quấy khóc mom à

có khi bé khóc dạ đề ý. bé nhà chị mình khóc cả tháng chỉ 1 khung giờ 2h- 4h sáng

chắc bé khóc dạ đề á m.. qua 3m10d sẽ đỡ nè..

còn nhỏ hay vậy á mom,qua tháng thứ 2 là khỏe à

bé mình hơn 1 tuổi vẫn còn nè mom

bé khóc dạ đề ak mom