Bé 17ngày tuổi

Bé em hay bị đổ ghèn với lại mặt bé có mụn đỏ nhỏ là bị gì ạ?! Các mom có cách nào để hết không ạ?!thấy mặt bé em sót quá

13 Các câu trả lời

con mình cũng z nè mom,mình nghĩ bé nóng trong người,lúc đó mình cũng nhỏ mắt mỗi ngày mà k thấy hết,nhỏ thấy khô mắt thêm.theo mình thì rửa xung quanh mắt bé bằng nước ấm mom ạ.cho sạch mấy cái rèn ra.còn mặt nổi mụn đỏ đỏ từ từ nó lặn à mom,bị mẫn đỏ á.lúc mình thấy xót cũng ra tiệm thuốc tây mua thuốc sức,thấy cũng bớt,mà mấy mụn đó đến đi vô hình lắm.

2y ago

qua 1 tháng là con mình hết mấy mục đó á mom, con mình còn trong Tháng vặn mình dữ lắm, mà ra tháng thấy hết á mom

đổ nghèn mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé còn mặt bé mụn thì mom nấu nước chè xanh, mướp đắng rửa cho bé,mỗi lần bé bú mà dính sữa là phải lau liền nha mom, dính sữa là nổi mụn nhỏ li ti đấy

m nhỏ nước muối sinh lí hết hợp massage dưới bọng mắt bé m.. nổi mụn thì chắc nóng quá nên nổi sảy..

m nhỏ nước muối sinh lý , còn nổi mục đỏ chắc bé nóng quá nổi sãi á , m măkjc đồ thoáng mÁt cho bé

m nhỏ nc muối sinh lí vào mắt bé còn mụn nhỏ có thể do bé nóng í m m tắm lá chè cho bé

mom nhỏ mắt cho bé bằng nước muối sinh lý hoặc mom dùng khăn ấm lau nhẹ nhẹ cho bé nhé

nhỏ mắt cho bé. Mặt con nổi đỏ có thể do nóng hoặc sữa rớt ra mà m ko lau sạch nhé

2y ago

dạ em c.ơn,tại mới tập đầu em hơi lo <3

Qua tháng là hết à mom. Vệ sinh sạch sẽ cho bé là ổn à

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

chúc bé hay ăn chóng lớn nhé 🥰