Bé bú sữa ít

Bé e đc 4 tháng r bé dùng sữa công thức mà đông rài bé bú ít lắm mà ngủ nhìu... 1 cử ngủ 4-5 tiếng mà khi dậy bé chỉ bú có 120ml sữa th.. mà 1 ngày bé chỉ bú khoảng 5-6 bình 1 ngày th có ít quá kg...có ảnh hưởng gì kg ạ bé có sụt cân kg và lm s cho bé bú đc nhìu ạ.... e kg có sữa cho bé bú đã lo r h thêm ít bú vs ít tăng cân nữa e lo quá ạ!!!!

8 Các câu trả lời

Bú vậy là được rồi m ơi, không nên ép bé bú nhiều quá hại đường tiêu hoá của bé á

v ok rồi mom. bé mình còn ko bú đc 120ml ấy 😂

với lg sữa như vậy là ok rồi m ạ

bú vậy là dc rồi mom ơi

bú vậy là dk r mom nhé

bú như z đc rồi m

v đc rồi mà mom..

tt