Mẹ bỉm sữa

Bé e đc 1 tháng 22 ngày mà bị người ta cứ nói không sỗ sữa sữa mẹ k mát e muốn cho con dặm thêm sữa công thức cho bé đc bụ bẫm hơn được k ạ Mom nào biết sữa ct nào chỉ e vs ạ

Mẹ bỉm sữa
21 Các câu trả lời

sổ sữa hay không, không thể đánh giá được sự phát triển của 1 đứa trẻ m nhé. Muốn biết con phát triển tốt hay không, m phải dựa vào tiêu chuẩn cân nặng, chiều cao theo từng tháng nhé. Rất nhiều người chỉ mong đủ sữa cho con bú. Trừ trường hợp mẹ bị bệnh và mang thai ra thì không có lý do gì chính đáng để hạn chế cho con ăn sữa mẹ cả .Nếu m đủ sữa mẹ, thì chỉ nên dặm sữa bột cho con khi con 6th tuổi, là lúc mẹ đi làm lại. M cứ ăn nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều, bé khỏe mạnh, tăng cân đều là được. Nếu muốn nghe ý kiến, m cũng nên tìm đến bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn. Không nên nghe mọi người đồn thổi hay rèm pha mà ảnh hưởng ko tốt đến tâm lý, tình cảm cả hai mẹ con nhé

bé nhà mình phải tận tháng thứ 3.4 mới thể hiện sự "sổ sữa" mình sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. sau 6 tháng ăn dặm kết hợp sữa mẹ. 13 tháng mình mua hạt óc chó, hạnh nhân về xay sữa. 16 tháng mình dặm thêm sữa Úc Devondale và vẫn duy trì sữa mẹ 21 tháng bé dùng Abbott grow và vẫn duy trì sữa mẹ. hiện giờ bé 25 tháng. mình vẫn chưa cai sữa mẹ được nữa. chia sẽ với mom hành trình của mình p/s: lúc bé dưới 12 tháng ai cũng biểu dặm thêm sữa bột. mình kệ ai nói gì nói. quan trọng mình hiểu con mình cần gì.

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

bé mình cũng vậy, mom đừng lo lắng quá mà cho bé vội uống sữa công thức, sữa mẹ là tốt nhất cho bé vào lúc này,trừ phi mom ít sữa. theo dõi bé phát triển đầy đủ những "kỹ năng" cần có của trẻ sơ sinh là dc rồi. k cần nuôi con béo,chỉ cần con khoẻ là dc.

con e 1 thág tăng 2 lạng đây mom.. 5m được 6kg nhưg bù lại k ốm.đau j cả,,, bố ck cứ bắt cho uống thêm sct, ăn dặm.sớm,, nhưg e nhất quyết để 6m,, sau này khổ con chứ khổ ai, nó do cơ địa từng bé,, bé nhà e bây h ngày 4-5 cữ sữa ngoài vẫn chả lòi lên được.

Be cưng quá. Sữa Nan mát mà bé hấp thu tốt, tiêu hóa khỏe đó mom, lúc mình chưa đủ sữa có cho bé dùng Nan thấy cũng ổn lắm. mình nghĩ trừ khi mình k đủ sữa mới cần dặm thêm chứ sữa mẹ vẫn là tốt nhất rồi mom à.

thiên hạ nói thì kệ thiên hạ mom ơi. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà mấy bả đòi là mình phải đáp ứng? bất đắc dĩ, ko đủ sữa mẹ mới cho bú sct thôi chứ sữa mẹ là number 1 rồi mom ạ.

🥺 thật sự đau lòng mỗi khi tớ nghe thấy có mẹ bị người đời nói toàn chuyện tào lao làm họ bị lung lay tinh thần như thế này...

k có loại sữa mẹ mát hay nóng nhé ng ta cứ nói thế. sữa mẹ là sự phát triển tốt nhất cho con. mom muốn dặm thêm sữa dùng Nan hay Meiji nhé

3y ago

dạ e cám ơn

nếu có sữa mẹ thì cho be bú me đi m.sữa me co sức đề kháng tốt. roi roi cung dc r co sao đâu miễn bé khỏe mạnh ko bệnh là dc