Mẹ bỉm sữa

Bé e đc 1 tháng 22 ngày mà bị người ta cứ nói không sỗ sữa sữa mẹ k mát e muốn cho con dặm thêm sữa công thức cho bé đc bụ bẫm hơn được k ạ Mom nào biết sữa ct nào chỉ e vs ạ

Mẹ bỉm sữa
21 Các câu trả lời

sổ sữa hay không, không thể đánh giá được sự phát triển của 1 đứa trẻ m nhé. Muốn biết con phát triển tốt hay không, m phải dựa vào tiêu chuẩn cân nặng, chiều cao theo từng tháng nhé. Rất nhiều người chỉ mong đủ sữa cho con bú. Trừ trường hợp mẹ bị bệnh và mang thai ra thì không có lý do gì chính đáng để hạn chế cho con ăn sữa mẹ cả .Nếu m đủ sữa mẹ, thì chỉ nên dặm sữa bột cho con khi con 6th tuổi, là lúc mẹ đi làm lại. M cứ ăn nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều, bé khỏe mạnh, tăng cân đều là được. Nếu muốn nghe ý kiến, m cũng nên tìm đến bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn. Không nên nghe mọi người đồn thổi hay rèm pha mà ảnh hưởng ko tốt đến tâm lý, tình cảm cả hai mẹ con nhé