Dùng sữa gì cho bé 3w tốt

Các mom ơi con e ms có 2tháng 28 ngày hiện tại bé vẫn bú sữa mẹ nhưng sữa mẹ lỏng bé lại lười ăn nên mình muốn dặm thêm cho bé sữa ngoài mà vẫn k biết dùng loại nào tốt cho bé bụ bẫm, các mom chỉ mình với ạ.

15 Các câu trả lời

sữa mẹ là sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. dù sữa mẹ lỏng nhưng vẫn đầy đủ các chất cần thiết. bé chỉ mới hơn 2 tháng sữa mẹ rất dễ tiêu hoá cho bé mà k sữa công thức nào có được. mom đừng nghĩ sữa mẹ lỏng mà k cho con bú nhé. các sữa y tế thường có sữa béo nên hay quảng cáo uống giúp con lên cân bụ bẫm. mà trong thành phần chất béo bé sẽ ko tiêu hóa được. đâu phải cứ bụ bẫm là tốt đâu . chúc mom có lựa chọn phù hợp với bé

mình dùng colosbaby là dòng sữa non cho con. luc trước minh dùng similac nhưng thấy bé chậm tăng cân và nhác ăn giờ mình chuyển colosbaby thi thay be ăn dc cân nặng đạt chuẩn oy. cũng tùy cơ địa từng bé m nhé. m mua sữa gì thì mua cu dùng họp nhỏ truoc cho be uong 1 thời gian xem thế nào.

mom kết bạn zalo với mình nha e sẽ chia sẻ bí quyết nuôi con nhàn khỏe. dành cho bạn nuôi con chậm tăng cân ít sữa mất sữa. sữa loãng. sữa công thức thì HK bao giờ bằng sữa mẹ vì sữa mẹ đề kháng tốt. kết bạn với em 0339095751

mom bắt đầu cho bé từ sữa nan đi. rồi xem bé hợp thì dùng tiếp nhé. nếu mom ko phiền xin cho bé 1❤ ạ. thank mom nhìuhttps://community.theasianparent.com/booth/1082534?d=android&ct=b&share=true

Similac HMO hỗ trợ tăng cân, phát triển trí não và chiều cao. Bé nhà mình không mập nhưng luôn đạt chuẩn các chỉ số M ạ. Nhà mình là fan Similac đây ạ hihi

mình dùng Nan thấy tốt nè

Mình thấy similac ok

b uông sữa nan thử

nan hoặc meji m

mình dùng meji