Áp lực vì sữa mẹ

Bé nhà e được 5 tuần rồi, tháng đầu tăng 900g, bé bú hoàn toàn sữa mẹ, nhưng đến nay bé chưa sổ sữa, tay chân còn nhỏ xíu, e thấy bé vẫn khỏe mạnh là vui rồi không quan tâm mấy đến cân nặng, nhưng ck e thì thấy bé k bụ bẫm như con người ta rồi sợ sữa mẹ k đủ chất , nói e dặm thêm sữa bột cho bé bụ bẫm xíu, e thì k muốn vì sữa mẹ luôn luôn tốt nhất mk k có bất cứ sữa nào có thể thay thế đc và sữa e cũng dư cho bé bú nưa nên tội j cho bé bú sữa bột, nhưng nhìn những bé cùng tháng với con e mk người ta bụ bẫm chắc nịch e cũng có hơi buồn và do dự Mấy m cho e xin ý kiến , e có nên dặm thêm sữa bột cho bé nhà e k #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

nói thật, có thể các m mới đứa đầu tiên chưa có kinh nghiệm nên thấy hoang mang. Chứ mh nuôi 4 đứa con, có đứa nó mập núc ních, có đứa nó dài càng nhàng ra. Mỗi đứa trẻ phát triển theo 1 cách khác nhau chứ, đi so sánh với con nhà người ta thì phải mang con mh đi làm con người ta đã rồi mới nói nhé. Nuôi con chứ có phải nuôi heo đâu

tăng 900gr là quá tốt rồi mom, bé mình tăng có 600gr thôi nè, nhưng miễn sao bé khoẻ mạnh là đc rồi mom, nếu là mình thì mình vẫn tiếp tục duy trì sữa mẹ vì đó là nguồn sữa tốt nhất mà ko sữa nào thay thế dc, sữa ngoài thì tùy bé có hợp hay ko nữa chứ ko phải sữa nào cũng như nhau đâu. Cố gắng lên nè

m ăn nhiu đạm như thịt, gà, cá, bò, các loại hạt ngày tầm 100gr sẽ giúp sẽ đặc hơn nha. bé bú sữa cuối nhiu mới giúp tăng cân còn bụ bẫm k là do thể trạng bé nữa ah m. bé nhà e cũng tăng ký đều mà có thấy mũm mĩm j đâu cũng nhỏ xíu ah. e cho bé bú 6th ai nói ai chê j cũng kệ bé khỏe là được rồi.

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mình nuôi 2 đứa mà ko thấy đứa nào sổ sữa cả, cũng gọi là có tí thôi. mình cứ phương châm nuôi con chứ ko phải nuôi lợn mà vỗ cho mập. mỗi bé có thể trạng khác nhau, hấp thụ dinh dưỡng cũng khác. mình chịu khó ăn uống đa dạng cho con ti, con khỏe mạnh là đc rồi.

mình tháng đầu tiên pé lên có 4 lạng rầu quâ trời tháng sau mình dặn thêm sữa ngoài tháng này lên đc 1kg m cho pé 1 like nhé tk mhttps://community.theasianparent.com/booth/1190142?d=android&ct=b&share=true

Con lanh lẹ cứng cáp, năng vận động để tăng liên kết noron não là sự phát triển tốt nhất cho con n năm tháng đầu đời đó mom

mẹ ăn uống dinh dưỡng để vào sữa nhé. có thể dặm thêm sữa ct

bé mk 1th cũng có lên 900g nè .kệ ck nói j tbif nói làm lơ đi

em cũng như mom đang do dự có nên dặm sữa ct k nữa