Mẹ bỉm sữa

Bé e đc 1 tháng 22 ngày mà bị người ta cứ nói không sỗ sữa sữa mẹ k mát e muốn cho con dặm thêm sữa công thức cho bé đc bụ bẫm hơn được k ạ Mom nào biết sữa ct nào chỉ e vs ạ

Mẹ bỉm sữa
21 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy, mom đừng lo lắng quá mà cho bé vội uống sữa công thức, sữa mẹ là tốt nhất cho bé vào lúc này,trừ phi mom ít sữa. theo dõi bé phát triển đầy đủ những "kỹ năng" cần có của trẻ sơ sinh là dc rồi. k cần nuôi con béo,chỉ cần con khoẻ là dc.