Bé không hấp thu tốt

Bé e ăn mãi kh lên cân e thấy mn gth sữa này có mom nào dùng chưa .e nghe mấy m nói do con hấp thụ .e biết là vậy mà giờ làm sao để con lên cân chứ e buồn lắm ạ

Bé không hấp thu tốt
12 Các câu trả lời

mình chưa biết đến sữa này, mình cũng đổi sữa liên tục mà bé cũng chẳng hấp thụ được, đi khám dinh dưỡng các kiểu nhưng chẳng ăn thua gì, lúc mình kệ đến lúc 4 tuổi nhìn nó cũng phổng phao k thua kém các bạn

sữa này hơi lạ m ạ mình cũng đang muốn tìm sữa để dặm cho bé mà nhiều loại quám thử tham khảo thêm vinlac nó thiên về cân nặng

mình chưa dùng, bé mom ăn tháng rồi? 6 tháng mom cho bé ăn dặm sẽ ổn thôi

bé minh con bị sụt cân k bjt lam sao day uong idong cua hàn quôc ma kug k xi nhê j

lên cân hay k là do bé hấp thụ nữa mom ơi

sữa này mới ra hay sao mà thấy lạ quá

em chưa thấy bao giờ luôn á..

mình chưa dùng loại này

mới thấy luôn mom

ko thấy m ơi