Bé 14 thág 9kg có còi quá không các mom ?. uống sữa gì để bé hấp thu tăng cân tôt ạ ?

Tìm sữa tăng cân hấp thụ tốt cho bé

6 Các câu trả lời

nếu con mom ko biếng ăn mà vẫn ko tăng cân nhiều thì đó là do bé hấp thụ kém mom ạ. chứ sữa nó chỉ là hỗ trợ thôi mom chứ ko phải yếu tố quyết định tăng cân hay ko. nếu mom thấy bé 3th liên tiếp ko tăng cân thì nên đưa đi khám dinh dưỡng

bé nhà mh 18th cũng 9kg thôi mom, bé k ốm vặt, chơi, ăn uống bt là dc nè mom, đừng quá lo lắng, sữa nào mà bé hấp thụ dc cũng tăng cân hết mom ạ. cháu mh 3 năm trời chỉ có 10 kg thôi, qua đốt của bé là bé sẽ lên cân vù vù.

bé 3 tháng không tăng lên ký nào thì đi khám dinh dưỡng cho bé nha mom.giờ bé ăn ngủ bình thường thì chắc do bé hấp thụ kém

Còn do bé hấp thu nữa Mom nè. Bé vẫn vui chơi,ăn uống bt, khỏe mạnh thì ko sao Mom nhé

chỉ cần con k quấy là được

28m 10kg đây mom 😥