Kinh nghiệm nuôi con

Bé e nay tròn được 2 tháng tuổi.. bé bú mẹ hoàn toàn nhưng lại bị bón 5..6 ngày bé mới đi 1 lần.. mà trong khi mẹ an uống rau củ đầy đủ..ăn nhìu đu đủ uống nhiều nươcs mà bé vẫn bị vậy.. có mom nào gặp trường hợp con bị như e ko ạ cho e chút ý kiến ạ.. thanks 🥰😘

Kinh nghiệm nuôi con
14 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón mom ạ. Bú mẹ thì 5 6 ngày ko ị cũng khá bth

3y ago

vậy đâu phải bón mom ơi. Bú mẹ có bé 1 tuần ko ị là bth thôi mom à. Mom ăn rau xanh, đu đủ chín chứ đừng ăn củ. Ăn củ là bón đấy. Phân phải đầy rồi thì bé mới ị dc

bé bú mẹ hoàn toàn ko có táo đâu m, có thể trong thời kì giãn ruột ak m, bé ăn ngủ chơi bình thường ak ko sao đâu

nếu bé k quấy khóc thì bt mom ơi, bé bú mẹ hoàn toàn thì k đi 1 tuần cũng k sao đâu, trước bé mình cũng vậy

mom cứ ăn chuối, đu đủ chín, nhiều rau vào cho bé bú, bé bú mẹ cả tuần k ị là bình thường nha mom

ko phải bé bị bón đâu m.nếu bé bú mẹ ht thì bé đang trong thời kì giãn ruột sinh lí thôi m nha

kg phải bón đâu. giãn ruột sinh lí thôi. mom cứ để vậy kg làm gì hết bú mẹ thì an tâm nha

con mk cũng vậy m..mn bảo giãn ruột nên mk cũg k cho uống thuốc j

Nếu ko có gì khác thường thì bé đi ị như vậy bthuong nha mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

mom ăn đồ dễ tiêu hoá để e bú