pnu sau sinh nên tắm bằng j?

#cmtưvấn #xinýkiến Eò ơi, cm sinh xong bao lâu thì tắm gội lại vậy? 😩😩 cả 2 bà đều bắt e kiêng 10 ngày, chỉ dc vệ sinh vùng kín với sát trùng vết khâu thôi, nhưng e nực sữa khó chịu kinh khủng, lạnh này vẫn ra mồ hôi xong ngứa ngáy từ đầu đến chân luôn ý 😫 😫. Tắm lá có dc k cm, đằng nào e cũng đang rửa chỗ đấy bằng lá trầu không mà

pnu sau sinh nên tắm bằng j?
12 Các câu trả lời

Mh vừa sinh xong, xuất viện về nhà đã tắm luôn. Thứ nhất là nóng nực. Thứ 2 là người quá dơ vì lúc sinh bị vỡ nước ối tràn lan ra người, rồi ở viện mấy ngày có đc tắm táp gì đâu. Ng bao nhiu là vi khuẩn nếu ko tắm chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe mom mà khi ôm bé, cho bé bú còn truyền sang bé nữa. Mh xông bằng nước lá nên lấy nước đó tắm luôn. Nhưng mom nhớ là tắm nhanh, ko ngâm bồn vs lau khô người r mặc đồ dài vào, tối thoa rượu gừng để giữ ấm người

Kiêng 10 ngày là còn ít đấy mom, mh từng bít có ng phải kiêng cả tháng liền, sợ nhờ. nói chung vẫn phải kiêng nhưng k nên theo kiểu cực đoan vậy. mom sinh thường thì 1,2 ngày là tắm gội nc ấm hoặc nc lá được rồi chỉ k nên tắm quá lâu hay ngâm bồn thôi, hạn chế gãi đầu, chà người mạnh nữa. Cthe đun lá chè xanh hoặc lá trầu với muối để xông rồi tắm rửa cả ng và vùng kín luôn, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn tốt lắm đó

sanh bữa trước, bữa sau là tắm rồi nè m. cách 3 ngày gội đầu. tắm nhanh bằng nước ấm, gội đầu nếu sợ thì m mua dầu gội đầu khô về gội, loại này gội tóc khô không cần dùng nước nha. nếu tắm lá nước thì càng tốt

ai cũng bắt em kiêng 14 ngày mà đến ngày thứ 5 em ngứa ngáy khó chịu quá em tắm luôn. em tắm bằng nước ấm chỉ lấy khăn lau người chứ cũng kh dám tắm kĩ cộng với phải nhanh tay nhanh chân tắm nhanh hết sức có thể

mình cũng phải kiêng đến 7 ngày luôn những ngày đó thật khủng khiếp m ạ, sau đó thì mình xông và tắm bằng các loại lá: hương nhu, bưởi, tre, na,kinh giới, bồ kết, tía tô...

tắm nước lá được đó mom ,nước ấm cũng được nữa , tắm nhanh đừng lâu quá nè , kiêng quá sẽ phát sinh bệnh ngoài da đó

Mình đẻ thường mà 15 ngày mới đc tắm nè Mom. Mình nhớ mẹ ck nấu nc lá cho mình tắm, mà mình ko nhớ là lá gì

tắm bằng nước ấm cũng đc mà m.. k thì lau người sơ sơ cũng đc, em k kiêng gì cả..

mình tắm bằng nước ấm, tắm nhanh lẹ m ạ.

tắm sạch sẽ, nhanh bằng nước ấm m