bé yêu

Bé e lúc mới sinh 3,3kg 1 tháng 14 ngày 5,3kg giờ 1tháng 24 ngày 6,4 như vậy có lên quá không các mom

7 Các câu trả lời

Nếu bé chỉ uống sữa mẹ thì ko sao nhưng nếu uống sữa ngoài là tăng nhiều quá rồi đó. Bé thường tăng bình quân 1 tháng 1 kg thôi, tăng nhiều vậy nguy cơ bị béo phì và dẫn đến nhiều bệnh khác đó. Vn mình hay thích con mập tròn nhưng như vậy ko đúng đâu, nên tiết chế lượng sữa cho bé bú lại và tập thể dục cho bé, nắn bóp tay chân, tạp động tác đạp xe để bé tiêu bớt năng lượng và săn chắc các cơ, tiêu mỡ. Nếu bé tiếp tục lên kí quá nhanh phải hỏi bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng để có biện pháp giúp bé. Cũng có thể 1 số chức năng trong cơ thể của bé bị rối loạn khiến cho bé tích trữ năng lượng quá nhiều. M tiếp tục theo dõi và khi khám định kì hãy hỏi thêm các bác sĩ nha m

4y ago

Bé ti mẹ hoàn toàn àk mom

Bé ti mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom. Bé nhà mình trc cũng háu ăn nên mấy tháng đầu cũng tăng nhanh lắm. Lúc sinh 3,3kg mà 2tháng cũng 6,5kg. Đến 4th thì cán mốc 9kg từ đấy tăng chậm lại. Bé nhà mình ti mẹ hoàn toàn từ 10d đầu.

4y ago

Bé mình cũng ti mẹ àk mom

Con phát triển tốt nên mừng chứ mom. Mom ơi bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé xin 1 ❤nhé https://community.theasianparent.com/booth/992128?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom😘😘

tốt wa m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

cưng ghê Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Trộn vía quá

trộm vía quá m

4y ago

Yêu lắm mom