Bé k đi ị 3 ngày

Bé e dc 1m3d mà 3 ngày nay chưa đi ị dc. Bụng tròn vo như chướng khí. Bé úng sữa mẹ kèm sct aptamil song song. Cho e hỏi vậy là bthg hay nên khám ạ. Thanks các mom

10 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m. Còn nếu m cảm thấy bé chướng bụng thì thường xuyên xoa bụng cho bé dễ chịu

11mo ago

Dạ. Để e theo dõi con e ạ. Thanks mom ạ

Bé nhà m đầy tháng xong cái lên bà ngoại chơi là hắn k đi ị mặc dù trc đó đều ngày 1-2 lần. Xong đợi mãi chả thấy ị nóng hết cả ruột. Đợt đó lại dịch covid nên gần 10 ngày hắn mới ị 1 bãi siêu to khổng lồ. Hì

11mo ago

Dạ. Để e theo dõi con e ạ. Thanks mom

mom xoa bụng bé nè. rờ thử cứng ko. cứng đi khám. mềm thì bt

11mo ago

Dạ cứng khi no thoi. Chứ bt cũng k cứng mom ạ

Bé k quấy khóc. Ăn uống chơi bình thường thì k s nè mom

Có thể đang dãn ruột. Tập thể dục và xoa bụng cho bé đi

vậy thì ko sao. có người 10 ngày mới ị

Bé vẫn ăn ngủ chơi bt thì ko sao Mom

11mo ago

Dạ. Mọi thứ vẫn bt mom ạ

bt nè mom, mom massage bụng cho bé nhé

Giãn ruột sinh lý mom ạ. Ksao đâu

11mo ago

Dạ e có nghe nhưng k phải 2m 3m mới bdau dãn ruột hả mom

bt