Nhóm mk có m nào con dị ứng vs đạm sữa bò k cho e hỏi chút với ạ

12 Các câu trả lời

con mình bị nè, uống bị tiêu đàm máu gần nửa tháng. Mom nên đi khám bv nhi đồng để loại trừ các nguyên nhân như lỵ và nhiễm trùng đường ruột. Nếu thực sự bị dị ứng đạm bò thì cần uống sữa đạm thuỷ phận 1 phần hoặc hoàn toàn. Con mình đang uống nutramigen của mĩ, bé h khoẻ ko còn đi đàm máu nữa. Sữa tốt nhưng hơi mắc và khó uống. Để tìm hiểu kĩ hơn bạn lên youtube coi thêm nhé, bạn tìm trẻ dị ứng đạm bò là ra

bé nhà mk bị nè m, uống sữa bò là trong 1h auto đi ngoài phân lỏng, kể cả mẹ ăn hoặc uống đạm bò cho con bú cũng bị. Mk cho bé uống sữa dê DG, sữa ấy nhập nguyên lon từ New Zealand TV là bé cũng chịu uống và ko đi lỏng nữa, m có thể tham khảo xem

Mình ko nhưng có bé ng quen cũng vậy nè, nên bé đó cho con uống Aptamil rau ấy mom

bé mk chưa từng bị v nên k rành,đảy bài cho mom

bé mình k đẩy bài cho m nhé

bé mình k bị đẩy bài cho m

mk cmt đấy bài cho mom

đẩy bài cho mom

mình cũng hóng

đẩy bài cho m