Bé bị dị ứng đạm sữa bò

Bé nhà em 3 tháng tuổi , bé bị dị ứng đạm sữa bò , e tính mua thêm sữa ngoài cho bé dặm thêm thì em nên dùng sữa của hãng nào tốt ạ ?

22 Các câu trả lời

sữa Nan có dòng Nan vàng dành riêng cho bé dị ứng đạm sữa bò. ngoài ra sữa Nan rất mát, có lợi khuẩn đường ruột , sữa chuyên về đường ruột giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hấp thu được nhiều chât dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu phát triển của bé. Bé nhà mk cũng đã dùng sữa Nan sữa giống sữa mẹ ,mom thử sữa Nan cho bé nhé

Sữa NAN có dòng thuỷ phân (NAN vàng) cho bé dị ứng đạm bò nữa ấy mom. Mom có thể cho bé dùng thử, loại này tuy hơi nhẫn nhẫn nhưng thích hợp với các bé dị ứng đạm bò. Bé hợp sữa sẽ tăng cân ổn định, tiêu hoá tốt và tăng đề kháng cho bé nữa nè

sữa Nan có dòng Nan vàng dành riêng cho bé dị ứng với sữa bò đó m,sữa Nan còn giúp tốt cho tiêu hóa, mát sữa, giúp cpn mau tăng cân, tăng cường khả năng miễn dịch của bé,còn giúp con hấp thu được nhiều dưỡng chất cần thiết cho bé nữa m.

mua sữa NAN jk mom... hộ trợ hệ tiêu hóa giúp bé k bị bón nè, bé tăng cân đều, phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.. có vị như sữa mẹ dễ uống á mom.... h ai cũng dùng sữa NAN á mom

dùng Nan vàng thử xem mom. Hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng đề kháng, ko bón, tăng cân đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ. Nan vàng dành cho bé bị dị ứng đạm sữa bò đó mom

mẹ dùng sang Nan cho bé nhé,vì Nan dùng dk cho trẻ bị dị ứng đạm sữa và cả trẻ sinh non nữa giúp bé tăng sức đề kháng,giảm ốm vặt,hấp thụ tốt,tăng cân đều ạ

mom cho con uống sữa nào chưa?mom dùng thử sữa Nan xem sao! sữa Nan mát ,dễ tiêu hoá mà vị giống sữa mẹ nên chắc con sẽ hợp tác á mom.chúc con hay ăn chóng lớn nha🥰

M phải đi khám xét nghiệm có kết luận bị dị ứng đạm bò mới tìm sữa nha m. Mình cho ti mẹ hoàn toàn qua 1 tuổi bé hết dị ứng rồi dặm cũng chưa muộn nè

mom cho bé dùng Nan vàng nha mom. Nan vàng đặc biệt dành cho bé dị ứng đó. giúp tăng cường đề kháng với bộ đôi dưỡng chất 2' - FL HMO và lợi khuẩn Bifidus BL

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé, sữa Nan có vị giống sữa mẹ. Bé uống tốt cho hệ tiêu hóa tăng sức cường hệ miễn dịch, không bị táo bón và tăng cân đều