trẻ bị khò khè

Các mom.sinh mổ có bé nào bị khò khè khi thở không ạ ...bé nhà e mới sinh được 10 ngày rồi mà vẫn bị khò khè khi thở không biết có cách nào hết không ạ

20 Các câu trả lời

Bé mình cũng thế. Mình nghĩ là bth thôi, lớn r hết dần. Nếu m k yên tâm thì đưa đi khám. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Cho con đi khám xem m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Con mh sinh thường, mà bị ngạt nên mh cũng thấy khò khè suốt. Giờ 7 tháng, thỉnh thoảng bé hay ngứa mũi

bé mình sinh mổ được tuổi rưỡi rồi vẫn còn thở khò khè đấy thôi

Trẻ sơ sinh thường vậy M vệ sinh sạch sẽ mũi họng cho bé là được

M cho bé đi khám để biết ntn nhé để bé khò khè lâu ngày k tốt M ạ

con e sanh thường cũg bị khò khè nè mom, khi bịnh là nghe rõ lun

Mom dùng dầu tràm thoa một ít ngay ức của con xem sao

Lớn xíu sẽ hết m .bé ss hầu hết đều bị

bé mình hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn nè