con

Con e nay dc 17 ngày bé bị khò khè có s hk ạ có cách nào để bé hết khò khè hk ạ

20 Các câu trả lời

Con tớ 17 ngày cũng khò khè, mũi xanh luôn :( mom mua muối kháng viêm của Pháp (tép nhãn vàng) nhỏ cho con nhé, ngày 3-4 lần. Nếu hút mũi đc cho con thì tốt nhưng hút cẩn thận vì niêm mạc mũi của con còn mỏng. Tớ ko dám hút vì hút miệng thì maat vệ sinh mà hút bằng bóng thì con cũng ko chịu nằm yên 😂 trvia nhỏ muối xong theo dõi thì thấy con cũng đỡ khò khè hơn chút rồi.

4y ago

mình dùng dầu húng chanh cho bé 3 hôm là đở hẵn mom nt Zalo 0346769956 TV cho m

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm.

bé sơ sinh hay bị khò khè sinh lí ak, tại hệ thống phổi của bé còn yếu, chất dịch đàm còn trong phổi bé nên v ak. m nhỏ nước muối sinh lí, chịu khó vỗ long đờm cho bé. Từ từ bé hết ak. không sao đâu đừng lo lắng. nuôi con là cả quá trình nè.

nhỏ mũi cho bé nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nhỏ mũi cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

nhỏ nc muối sinh lí r dụng cụ hút mũi

m rửa mũi vỗ long đờm cho bé nha

Lm cách nào ạ chỉ mh vs