Bé khò khè khó ngủ

Các mom cho e hỏi trẻ sơ sinh bị khò khè có sao ko ah? có bé nào cũng bị như con nhà e ko ah? thấy khò khè ngủ k đc ngon giấc ah

11 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh bị thế là bình thường, mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé. còn nếu khò khè quá thì mom cho bé đi khám

trẻ sơ sinh khò khè là bt nè mom, mom nhỏ mũi cho bé và cho bé bú nhiều vào nhé

Mom giữ ấm cơ thể. Xoa dầu khuynh diệp cho bé. Nhỏ nmsl cho bé nha

be nha minh cũng bị nhung jo bé được 5thang bé hết khò khè roi

Bé khò khè nhiều là phải đi khám xem sao mom

nếu kéo dài vậy thì mom nên cho bé đi khám

Bé mình cũng bị mua tinh dầu này uống nè

Bé khò khè quá nên cho đi khám Mom nha

con minh cung vay tron 2 thang be moi hết

Bé bị nhiều mom cho bé đi khám nha