Bé bị táo ạ

Bé e 5 tháng r ạ, bé bị táo ạ E tính đổi sữa cho bé, các m cho e xin ít review về dòng sữa nào mát mà vẫn tăng cân tốt ạ E cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

Khó nha mom, tuỳ bé hấp thu hay ko. Mà gd này bsung cho con cho tốt hệ tiêu hoá bé là đc rồi mom ạ, colosbaby hỗ trợ nè, blackmores thiên hướng tăng cân nè

3y ago

v khả năng hấp thụ của con v thôi mom ạ, bé chị mình uống đó tăng tháng nửa lạng là mừng lắm rồi 😂. miễn con tiêu hóa tốt ko bị bón là ổn r mom ơi

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. tốt cho hệ tiêu hóa thì m cho bé dùng sữa nan nè

tr'c khi đổi sữa m phải kiểm tra xem đã pha sữa đúng hdsd chưa, m có ăn uống cân bằng để cho con bú ko

Mom. thử Nan xem, Nan tốt cho hệ tiêu hóa

cu nhà mk hợp loại grow baby kiss

mom thử nan xem sao

m thử Nan xem sao