Bé thức nhiều

Bé e 4w1d mà thức từ 5h sáng tới 2-3h chiều . Thức lâu thế có sao ko ạ , trong khi e đã ru bé ngủ từ sớm nhưng mà cứ nhắm mắt 5p lại dậy , cứ thế suốt 8 tiếng đồng hồ . E k biết bé có bị làm sao ko ạ chứ vô giấc ngủ khó quá

1 Trả lời

Thức lâu so với khả năng thức của con sẽ làm con mệt mỏi cáu gắt khó vào giấc, ngủ ngắn giấc ngủ ko đảm bảo, ảnh hưởng đồng hồ sinh học của con. Có thể bé nhà bạn bị lẫn lộn ngày đêm, bạn nên điều chỉnh lại cho con nhé. Theo dự sinh là con đc 4w1d hở bạn? Nếu vậy thì 4 tuần con chỉ thức được dưới 1 tiếng thôi ý