né 1m21d

Bé e 1m21d mà đêm nào cũng k chịu ngủ trên giường đòi bồng đu đưa, cho bé ti cũng cáu uốn éo miết cả ngày đêm mà bé ngủ khoảng 7,8 tiếng giờ làm saoddeer bé ngủ nhiều hen vậy các m

6 Các câu trả lời

Mình thấy tập cho bé nằm giường đi M. Đu đưa hoài mốt con bắt đu đưa mới ngủ đó. Cái gì cũng phải tập hết nên M kiên nhẫn nhé. Cả ngày đêm bé ngủ vậy là ít nè. M xem ánh sáng phòng có quá sáng k, phòng có mát mẻ và yên tĩnh k nha.

4y ago

Mình cũng tập nhưng cứ thả xuống giường là be khóc tím mặt xót lắm ạ. Giờ đang lo ngủ ít quá đây m