né 1m21d

Bé e 1m21d mà đêm nào cũng k chịu ngủ trên giường đòi bồng đu đưa, cho bé ti cũng cáu uốn éo miết cả ngày đêm mà bé ngủ khoảng 7,8 tiếng giờ làm saoddeer bé ngủ nhiều hen vậy các m

6 Các câu trả lời

Hiện tại bé chưa thể ngủ giấc dài 7-8 tiếng đâu bạn ơi vì năng lượng dự trữ chưa nhiều, bao tử bé còn nhỏ lắm cũng không thể tiêu thụ lượng sữa lớn được. Đối với bé bú mẹ thì giấc ngủ chừng 2-3 tiếng, bé bú sữa công thức thì có thể khá hơn chút được giấc 4-5 tiếng tối đa. Bồng đung đưa là do thói quen của mình tập bé quen hơi quen đung đưa từ hồi trong tháng đấy. Bé ra tháng hay giật mình nên rất thích được ôm ấp vỗ về, rất nhạy mùi và nhanh bắt thói quen. Đứa đầu mình cũng bị vậy do sinh ở vn rồi có nhiều người phụ chăm bồng bế, đứa sau thì thả tự ngủ cũng không có sức để ẵm nhiều vì sinh bên này có 1 thân 1 mình. Nhưng bạn yên tâm, tình trạng này kéo dài tối đa tới 3 tháng thôi, thường thì hết tháng thứ 2 là ổn rồi. Bé lớn thêm sẽ giảm tình trạng giật mình khi ngủ và có nhiều năng lượng dự trữ hơn sẽ ngủ sâu hơn. Típ: bạn cho con bú tăng cử vào ban ngày và trước khi đi ngủ để giúp bé quen nhịp và ngủ dài giấc vào ban đêm. Lưu ý, ban ngày bé vẫn còn ăn sữa - thức - ngủ ngắn - thay tả theo lịch mỗi 2-3 tiếng.

3y ago

Xin lỗi, mình đọc hiểu nhầm ý bạn!

Mình thấy tập cho bé nằm giường đi M. Đu đưa hoài mốt con bắt đu đưa mới ngủ đó. Cái gì cũng phải tập hết nên M kiên nhẫn nhé. Cả ngày đêm bé ngủ vậy là ít nè. M xem ánh sáng phòng có quá sáng k, phòng có mát mẻ và yên tĩnh k nha.

3y ago

Mình cũng tập nhưng cứ thả xuống giường là be khóc tím mặt xót lắm ạ. Giờ đang lo ngủ ít quá đây m

Mới 1 tháng bé vậy đó m, bé mình 2 tháng đầu cũng ít ngủ, quấy khóc, có thời gian khóc từ 11h đêm đến 2h sáng, qua 3 tháng đỡ hẳn

Con ngủ ít quá, m thử quấn chặt bé xem, vì đang vặn mình nên khó ngủ sâu giấc

3y ago

Mình quấn chặt bé cũng k chịu m ạ.tập đầu nên lo quá

bé bú xong có ợ hơi đc chưa mom, có thể hơi lên làm bé khó chịu

3y ago

Mình tập đầu nên k biết bé ợ hơi là sao m chỉ mình vs ạ

quan be thu m