Chuột yêu

Bé e 1m1d mà bé ngủ thì thôi thức cứ đòi ẩm k ẩm thì bé khóc ẩm lên nín liền . Đi ngủ phải ẩm trên tay bé mới chịu ngủ vừa đặt xuống bé ngủ dk Một chút lại giật mình khóc r phải bế lên bé Moi ngủ típ các mon có cách nào chỉ e với

Chuột yêu
7 Các câu trả lời

Quả thực câu hỏi này rất khó có lời đáp. Có nhiều mẹ chọn phương pháp cứ để con khóc, mệt khắc ngủ. Nếu mẹ có khả năng làm thế, mẹ có thể thử. Tớ ko làm đc. Con khóc tớ bế. Nín tớ lại thử đặt, lại khóc, tớ lại bế, rồi lại đặt, chẳng mấy chốc lại tới cữ bú mới. Rất mệt nhưng tớ sẵn sàng hi sinh... Cái chính là mẹ thử xem lại xem bé đã ăn đủ chưa. Vì ăn chưa đủ no, chẳng mấy lại dậy khóc. Mẹ bế là nín vì bé chỉ tạm quên đi mình đói... Tớ ko thể biết đc con của mẹ khóc vì điều gì. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Mom để bé lên giường rồi nói chuyện, chơi với bé khi bé thức xem Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

mình cũng từng qua giai đoạn đó.. mệt nhừ nhưng rồi cũng cố gắng, mỗi ngày là mỗi trải nghiệm ms với trẻ sơ sinh.. vì con cố gắng lên mom nha

choi voi be m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mom coi phòng có nóng hay j k mom bé mjh hùi trong tháng r ra tháng cũng z 2thang bé đỡ lại h hết r

nên cho con ăn no rồi kiên trì chơi với con m

Hi